logo
ABOUT
GIFTTIFY
Khởi điểm chỉ từ một đội ngũ nhỏ với những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết, quyết tâm và đam mê kinh doanh trên nền tảng số Gifttify đã trải qua một khoảng thời gian ban đầu với nhiều khó khăn để gặt hái được một số những thành công lớn trong lĩnh vực Print - on Demand, Dropship tại thị trường US, UK để làm bước đệm trên con đường xây dựng thương hiệu của mình.
SỨ
MỆNH

Với sứ mệnh không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Gifttify hứa hẹn sẽ mang lại sự tin cậy, hài lòng cho khách hàng bằng các sản phẩm với chất lượng vượt trội cùng với giá cả cạnh tranh trên thị trường, cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới, tạo dựng niềm tin lâu dài đối với tất cả khách hàng.

TẦM
NHÌN

Trở thành tập đoàn thương mại điện tử - thương mại dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Quyết định xây dựng thương hiệu lớn mạnh với phương châm: Không ngừng đổi mới, sáng tạo, kiến tạo hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội, nâng tầm vị thế của thương hiệu không chỉ trong nước mà còn rộng khắp thế giới.

DỊCH VỤ FULFILLMENT

4 năm - hành trình tìm hiểu thị hiếu khách hàng và thực chiến trên thị trường, Gifttify đã mở rộng thêm sang lĩnh vực Fulfill - đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời để tối ưu hóa các bước cuối cùng để hoàn thiện đơn hàng của khách hàng. Dịch vụ Fulfill chính là giải pháp cho những nhà kinh doanh để giúp hoàn thiện quá trình bán hàng của khách hàng một cách một cách trọn vẹn nhất.

DỊCH VỤ BRANDING

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, xây dựng thương hiệu là hoạt động rất quan trọng trong quá trình định vị thương hiệu cá nhân, khác biệt hóa thương hiệu của bạn với đối thủ. Những thiết kế bắt mắt, thu hút khách hàng sẽ được chúng tôi in ấn đồng bộ trên nhãn dán cũng như quy chuẩn đóng gói với hơn 1000 sản phẩm với chất lượng vượt trội để tăng nhận diện thương hiệu tới khách hàng của bạn.

MỞ RỘNG XƯỞNG GỖ TẠI VIỆT NAM

Với lợi thế là Việt Nam một trong các nước đứng top đầu xuất khẩu gỗ, Gifttify đã tin chọn chất liệu gỗ để đầu tư mở rộng hệ thống xưởng sản xuất giúp phát triển mạnh mẽ nâng cao chất lượng và đa dạng mẫu mã sản phẩm cho quý khách hàng. Khi nhận thức về bảo vệ môi trường ngày càng tăng lên, khách hàng cũng có xu hướng bền vững trong quá trình tiêu dùng, gỗ chính là sự lựa chọn hàng đầu với sự mộc mạc thiên nhiên, sự bền bỉ, an toàn và thân thiện với môi trường, người dùng.

You inspire, We create